Thursday, 26/11/2020 - 06:16|

Chiều thứ tư, ngày 11/11/2020 Phòng GD& ĐT tổ chức Hội thảo chuyên môn cấp huyện tại trường TH Nghĩa Hội

Thực hiện chương trình công tác tháng 11 năm học 2020 – 2021, Phòng GD& ĐT tổ chức Hội thảo chuyên môn cấp huyện tại trường TH Nghĩa Hội.

Dự giờ sinh hoạt chuyên môn theo chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học theo Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018: Môn Tiếng anh lớp 1: cô giáo Dương Hồng Hà - GV trường TH Nghĩa Hội; Môn Mỹ thuật lớp 5: Thầy Lê Hoài Nam, GV trường TH Nghĩa Hội;Môn âm nhạc lớp 1: Cô Nguyễn Thị Thu Hằng, GV trường TH Nghĩa Hội; Môn Tin học lớp 3. Cô Nguyễn Thị Hạnh, GV trường TH Nghĩa Hội. Đến dự có Đ/c Phạm Huy Sơn – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Đàn và hơn 100 giáo viên tiểu học các môn trên có mặt chia sẻ sau khi dự giờ, theo các nhóm các môn học tại phòng học đã dự giờ.

Một số hình ảnh tại hội thảo.