Tuesday, 23/04/2019 - 01:05|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN NGHĨA ĐÀN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đồng chí Cao Thị Hiền dự lễ khai giảng tại trường THCS Nghĩa Lộc

Đánh trống và phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Cao Thị Hiền biểu dương, chúc mừng những thành tích mà cán bộ, giáo viên, nhân viên và học THCS Nghĩa Lộc đã đạt được trong thời gian qua.

   Sáng 5/9, đồng chí Cao Thị Hiền, UVBTV Tỉnh ủy, phó chủ tịch HĐND tỉnh đã về dự lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 tại trường THCS Nghĩa Lộc. Cùng dự về phía huyện Nghĩa Đàn có các đồng chí Lê Hồng Sơn, phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, Lại Thị Bích Liên, UVBTV, phó chủ tịch HĐND huyện.

Tiết mục Bài ca người giáo viên nhân dân do giáo viên trường THCS Nghĩa Lộc biểu diễn

  Trường THCS Nghĩa Lộc đóng chân trên địa bàn đặc thù, tuy nhiên trường đã được công nhận chuẩn Quốc gia ở năm học 2015 – 2016. Năm học 2017 – 2018, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng phấn khởi, chất lượng giáo dục được nâng lên một bước. Có 6 em học sinh giỏi tỉnh, 7 cán bộ giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 35 thầy cô giáo đạt lao động tiên tiến. Nhà trường tiếp tục được công nhận danh hiệu trường tiên tiến. Trường hiện có 46 cán bộ, giáo viên và hơn 700 học sinh.

   Đánh trống và phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Cao Thị Hiền biểu dương, chúc mừng những thành tích mà cán bộ, giáo viên, nhân viên và học  sinh trường THCS Nghĩa Lộc đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào”Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực. Chăm lo giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng. Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, quan tâm giáo dục mũi nhọn. Tiếp tục đổi mới quản lý, quản trị nhà trường. Duy trì và nâng cao các tiêu chí trường chuẩn Quốc gia… Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân quan tâm, chăm lo hơn nữa đến công tác giáo dục…

Đồng chí Cao Thị Hiền đánh trống khai giảng năm học mới

Tặng hoa chúc mừng nhà trường

  Dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Cao Thị Hiền đã tặng hoa, quà cho nhà trường và tặng 5 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của trường THCS Nghĩa Lộc. 

Tặng quà học sinh nghèo vượt khó

Đồng chí Lê Hồng Sơn tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Lê Hồng Sơn, đồng chí Lại Thị Bích Liên trao 5 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đức Anh ( Đài Nghĩa Đàn )


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết