Saturday, 17/11/2018 - 09:42|

Đồng chí Cao Thị Hiền dự lễ khai giảng tại Tiểu học Nghĩa Thọ

Sáng 5/9, Đồng chí Cao Thị Hiền, UV BTV Tỉnh ủy, phó chủ tịch HĐND tỉnh khai giảng năm học mới 2016-2017 tại trường Tiểu học Nghĩa Thọ, Nghĩa Đàn.

KG%205.jpg

Quang cảnh lễ khai giảng

Trường Tiểu học Nghĩa Thọ là một trường miền núi của huyện Nghĩa Đàn đã  đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Năm học 2016 - 2017, trường có 295 em, trong đó có 222 em là học sinh dân tộc thiểu số chiếm 75,25%, hộ nghèo và cận nghèo là 98 em chiếm 33,2% tỷ lệ học sinh. Năm học 2015-2016, mặc dù trường có những khó khăn về cơ sở vật chất nhưng với định hướng đổi mới giáo dục một cách toàn diện nên trường Tiểu học Nghĩa Thọ cũng đã thu được một số kết quả đáng ghi nhận, có 290/292 em đạt chương trình học, không có học sinh bỏ học giữa chừng, số trẻ ra lớp một đạt 100%,  có 22 em đạt học sinh giỏi cấp huyện, Chi bộ được tỉnh ủy khen đạt danh hiệu TSVM 5 năm liền, công tác đội, công đoàn vững mạnh, tập thể đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc.

KG%204.jpg

Đồng chí Cao Thị Hiền tặng quà học sinh Tiểu học Nghĩa Thọ

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Cao Thị Hiền, UV BTV Tỉnh ủy, phó chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận những nỗ lực, cố gắng vượt khó của cô và trò trường Tiểu học Nghĩa Thọ. Đồng chí cũng mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để có nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

KG%203.jpg

Đồng chí Cao Thị Hiền chụp ảnh cùng giáo viên trường Tiểu học Nghĩa Thọ

Bích Hằng - Ngọc Linh ( Đài Nghĩa Đàn )

Nguồn: nghean.gov.vn