Thursday, 22/08/2019 - 21:27|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN NGHĨA ĐÀN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sôi nổi ngày hội đọc sách tại trường Tiểu học Nghĩa An

Chiều 25/10, tại trường Tiểu học Nghĩa An, Phòng giáo dục đào tạo huyện Nghĩa Đàn tổ chức ngày hội đọc sách năm học 2017 - 2018 với chủ đề " Mỗi cuốn sách hay cho ta một điều tốt". Ngày hội đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên các trường Tiểu học trong huyện, các trường tiểu học huyện Kỳ Sơn và các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn.

Đông đảo học sinh tham gia ngày hội

  Ngày hội đọc sách ở Trường tiểu học Nghĩa An có 6 gian sách được trưng bày với nhiều chủ đề khác nhau như: "Sách -  Hạt giống tâm hồn", “Đọc sách cho ngày mai”, “Sách – cội nguồn của trí thức”, “ Sách - Nơi trí thức thăng hoa”…Đặc biệt, trong Thư viện xanh, các em học sinh có thể tìm thấy nhiều cuốn sách với nội dung đa dạng về thể loại, phong phú về hình thức như các đầu sách kỹ năng sống, đố vui đọc sách, các đầu sách về cuộc đời, sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một góc trưng bày sách

  Cũng trong ngày hội đọc sách, nhiều cuốn sách hay được các em giới thiệu bằng hình thức sân khấu hóa vô cùng ấn tượng, dễ nhớ, tạo không gian thân thiện, mới mẻ khi tìm hiểu về một cuốn sách.  

Các em say sưa đọc sách

  Với tinh thần “Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay” ngày hội đọc sách đã quyên góp được 40 triệu đồng từ các công ty, doanh nghiệp, phòng GD&ĐT huyện, chính quyền xã Nghĩa An, hội cha mẹ học sinh với trên 2000 cuốn sách nhằm mục tiêu “xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng thế hệ đọc có hiệu quả trong tương lai”.

Phòng GD và ĐT, nhà sách Huy Hoàng ủng hộ tiền mua sách 

Hoàng Hằng - Ngọc Linh  ( Đài Nghĩa Đàn )


Nguồn: nghean.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết