Saturday, 17/11/2018 - 09:55|

Trường học đầu tiên của huyện Nghĩa Đàn đón chuẩn Quốc gia mức độ 2

Sáng nay (4/9), Trường tiểu học Thị trấn Nghĩa Đàn, huyện Nghĩa Đàn tổ chức khai giảng năm học mới 2017 – 2018 và đón nhận danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, giai đoạn 2015 - 2020.

Đây là đơn vị đầu tiên của ngành GD huyện Nghĩa Đàn, đạt danh hiệu này.

Toàn cảnh Trường Tiểu học
Toàn cảnh Trường Tiểu học Thị trấn Nghĩa Đàn nhìn từ trên cao.
Văn nghệ chào mừng năm học mới do thầy, cô và học sinh trường biểu diễn.

Trường hiện có 50 cán bộ, giáo viên có trình độ đạt chuẩn, trong đó trình độ trên chuẩn chiếm tỷ lệ 94,4%. Năm học 2016 - 2017 trường có 1 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 8 giáo viên đạt danh hiệu cấp huyện, có 2 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 84 em đạt học sinh giỏi cấp huyện.

Đại diện lãnh đạo trường đón nhận bằng công nhận Trường đạt chuẩn
Đại diện lãnh đạo trường đón nhận bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Trường hiện có 22 phòng học và đầy đủ phòng chức năng… đáp ứng nhu cầu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh.

Đức Anh – Đài TTTH Nghĩa Đàn

Nguồn: http://truyenhinhnghean.vn