Monday, 08/03/2021 - 04:47|

Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2020 - 2021

30/12, Phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Đàn tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2020 -2021.

Quang cảnh lễ khai mạc

Tham gia hội thi có 120 giáo viên, cán bộ quản lý của các trường học trên địa bàn. Các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi, gồm: thẩm định hồ sơ, đề tài; báo cáo những biện pháp mới có hiệu quả để nâng cao chất lượng dạy học và thực hiện một tiết dạy tại lớp với bài dạy, tiết dạy được Ban tổ chức bố trí bốc thăm.

Các đại biểu, giáo viên tham dự lễ khai mạc

Thông qua hội thi là dịp để các giáo viên, cán bộ Quản lý được giao lưu và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó góp phần đưa chất lượng giáo dục huyện nhà ngày một đi lên. Đây cũng là dịp tuyển chọn, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên cốt cán, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cho thời gian tới./.

Giáo viên dự thi

Thu Hiền – Minh Thái ( Trung tâm VH, TT và TT Nghĩa Đàn )

nguồn: http://nghiadan.vn