Monday, 18/10/2021 - 01:01|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN NGHĨA ĐÀN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện kiểm tra việc triển khai công tác phòng chống dịch bệnh và chuẩn bị tổng kết năm học tại các Nhà trường

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Huyện Ủy viên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Đàn đã đi kiểm tra việc triển khai công tác phòng chống dịch tại các nhà trường và quán triệt cán bộ giáo viên, học sinh trong luôn nâng cao tinh thần, trách nhiệm phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

Ngay từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, Phòng GD&ĐT đã triển khai trong toàn ngành về việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, tăng cường các biện pháp phòng, chống và ngăn chặn sự xâm nhập, lây lan của dịch bệnh, từ đó góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn ngành. Các Nhà trường cử nhân viên y tế hướng dẫn để tiến hành đo thân nhiệt ở cổng trường nhằm phát hiện các trường hợp học sinh có thân nhiệt cao. Nhắc nhở yêu cầu các cán bộ, giáo viên, học sinh thực hiện việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng; Những người có biểu hiện ho, sốt hoặc có các biểu hiện dịch bệnh phải đến cơ sở y tế kiểm tra khai báo, không đến Trường.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra việc triển khai công tác phòng chống dịch bệnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết