Monday, 18/10/2021 - 02:39|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN NGHĨA ĐÀN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT Nghĩa Đàn tổ chức Giao lưu “ Gia đình tý hon” Lần thứ 2 cấp Mầm non huyện Nghĩa Đàn năm học 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của cấp học mầm non huyện Nghĩa  đàn  tiếp tục thực hiện chuyên đề Xây dựng Trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2; phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội đối với việc chăm sóc giáo dục trẻ.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của cấp học Mầm non huyện Nghĩa Đàn tiếp tục thực hiện chuyên đề Xây dựng Trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2; phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội đối với việc chăm sóc giáo dục trẻ.

Hòa chung với không khí mà toàn Đảng toàn quân toàn dân ta đang hân hoan chào đón bầu cử hội đồng nhân dân các cấp, ngày 30 tháng 3 năm 2021 cấp Mầm non huyện tổ chức giao lưu gia đình tý hon lần thứ 2 năm học 2020-2021. Về tham gia giao lưu là 170 cháu 5 tuổi, các cháu nhanh nhẹn thông minh khỏe mạnh, có thêm sự tham gia của 48 phụ huynh, 48 giáo viên dạy lớp 5 tuổi.

Giao lưu Gia đình tý hon là một hoạt động bổ ích trong các trường mầm non, nhằm đẩy mạnh sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội đối với việc chăm sóc giáo dục trẻ hiệu quả hơn.Giúp trẻ được giao lưu học hỏi với các bạn, đồng thời giúp các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Thông qua Giao lưu với các trường bạn trong cụm là cơ hội để các cháu được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, trẻ thêm mạnh dạn, tự tin và nhanh nhẹn hơn trong giao tiếp và tạo tiền đề giúp trẻ 5 tuổi có tâm thế chuẩn bị bước vào lớp 1.

Qua buổi giao lưu tại các cụm các trường đã thể hiện sáng tạo thông qua màn tài năng; các cháu nhanh  nhẹn thông minh qua các màn chào hỏi, Hỏi đáp nhanh, tài năng và nặn các nhóm dinh dưỡng thông qua vận động. Các trường đã tạo được nhiều ấn tượng và chăm lo trong công tác thực hiện chăm sóc giáo dục trẻ ở tại các cơ sở Mầm non.

Một số hình ảnh hoạt động


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết