Thursday, 24/06/2021 - 13:30|

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Đàn tổ chức giao lưu Câu lạc bộ tiếng Anh cấp huyện năm học 2020 – 2021

Giao lưu Câu lạc bộ tiếng Anh nhằm góp phần rèn các kỹ năng nhất là kỹ năng hùng biện, kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh cho học sinh THCS. Tạo điều kiện để cho các em được giao lưu, học hỏi lẫn nhau về các kĩ năng của môn học và các kỹ năng khác.  Trao đổi kinh nghiệm giữa  giáo viên của  các  trường  có học sinh  tham  gia sân chơi các cấp.

Câu lạc bộ Tiếng Anh cũng là  sân  chơi cho tất cả học sinh  để giúp các em rèn luyện kỹ năng nghe, nói tiếng Anh cấp THCS. Các nhà trường thường xuyên tổ chức các câu lạc bộ để tạo môi trường học tiếng Anh tốt cho các em.

Một số hình ảnh hoạt động.