Thursday, 24/06/2021 - 12:12|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN NGHĨA ĐÀN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp thanh niên, Hội đồng đội thị xã Cữa Lò hưởng ứng Chương trình “Xuân yêu thương” trao tặng 318 áo ấm và 10 chăn bông cho học sinh Trường TH Nghĩa Thọ

Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp thanh niên, Hội đồng đội thị xã Cữa Lò hưởng ứng Chương trình “Xuân yêu thương”  trao tặng 318 áo ấm và 10 chăn bông cho học sinh Trường TH Nghĩa Thọ

 

Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ, mùa của mùa màng no ấm và sum họp. Khác hẳn với Tết dương lịch chìm trong mùa đông giá rét, Tết truyền thống của dân tộc đúng vào dịp mùa xuân ấm áp đang về.

Sáng ngày 07/01/2020, hưởng ứng chương trình “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về, nhằm quan tâm đến trẻ em thiệt thòi, động viên các em nỗ lực trong học tập và vươn lên trong cuộc sống. Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp thanh niên, Hội đồng đội thị xã Cữa Lò đã đến với trường TH Nghĩa Thọ tổ chức trao quà đã để lại dấu ấn lớn, nhiều dư âm trong lòng các thầy, cô giáo, các em học sinh và Hội cha mẹ học sinh trường TH Nghĩa Thọ, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.
Qua chương trình
Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp thanh niên, Hội đồng đội thị xã Cữa Lò đã trao tặng quà Tết cho 318 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em bị mắc bệnh hiểm nghèo, học sinh khuyết tật và học sinh mồ côi. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện trách nhiệm của tập thể Đơn vị các Hội của thị xã Cửa Lò và HĐND, UBND xã Nghĩa Thọ, Tập thể thầy, cô giáo nhằm hướng đến một cái Tết đầy đủ hơn cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tuy món quà giá trị về vật chất không lớn nhưng tấm lòng cao cả này sẽ mang sự ấm áp, tình yêu thương đến với các em. Qua đó nhằm giáo dục các em tinh thần tương thân tương ái, truyền thống đoàn kết quý báu của dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, và hình thành nhân cách tốt đẹp cho các em.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết